Với vai trò của một công ty chuyên về dịch vụ giao nhận vận tải, công ty giao nhận CE Logistics luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất để tối ưu hóa thời gian và lợi nhuận. Vận tải đường biển là một trong số đó, đây là phương thức vận tải chủ lực của ngành vận tải, vận tải biển có khả năng vận chuyển đa chủng các loại mặt hàng cùng với năng lực chuyên chở không hạn chế.

Là một trong những công ty giao nhận toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đường biển bằng container, hàng rời, hàng quá khổ quá tải đi và đến khắp nơi trên thế giới. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã tạo ra mối quan hệ đối tác với hầu hết các hãng tàu trên thị trường như Maersk Lines, One, YangMing, Evergreen, Cosco, Huyndai, OOCL, Hapaglloyd, IAL, SITC, CMA-CGM, KMTC, HEUNG-A,… Công ty CE ký nhiều hợp đồng với các hãng tàu đặc biệt cho các tuyến dài từ đó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ ổn định, chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Thị trường chính của CE lần lượt là Intra- Asia, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Phi.
Các mặt hàng vận tải chủ yếu: hàng may mặc, da giày, điện tử, đồ nội thất, sắt thép, nguyên phụ liệu phục vụ cho các nhà máy sản xuất, hàng tiêu dùng, thiết bị máy móc, hàng công trình dự án, các phương tiện vận tải, nông sản, hàng thực phẩm, vật liệu xây dựng.