Chuyển phát nhanh là loại hình dịch vụ vận chuyển rất phát triển trên toàn thế giới hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx, UPS và TNT Express có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, phạm vi chuyển phát trên 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Chúng tôi luôn hiểu bạn cần gì và muốn gì.

Trước đây, để gửi hàng hóa & thư từ chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

Hiện nay CE (Việt Nam) là đối tác trực tiếp của các hãng vận chuyển như DHL, FedEx, UPS và TNT.. không chỉ gói gọn trong các dịch vụ chính ngạch, chúng tôi còn phục vụ: hàng chuyên tuyến, hàng cá nhân, hàng thực phẩm khô đi Mỹ, Mehico, Canada, UAE, Đài Loan, Trung Quốc, Campuchia, Hàn Quốc, Ý… với giá vận cuyển tốt và cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm “ Nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn” , công ty CE (Việt Nam) không ngừng cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh và đúng đắn.

Nếu quý khách cần gửi hàng hóa, hồ sơ từ Việt Nam đi quốc tế một cách nhanh chóng mà chưa biết cách gửi như thế nào? Đừng chần chừ nữa, hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc DHL, FedEx, UPS và TNT của chúng tôi để giải quyết điều đó.

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển không bao gồm vùng sâu vùng xa sẽ là:

  • – Đối với chứng từ gửi đi Châu Á, thời gian khoảng từ 1- 2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 2- 4 ngày.
  • – Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khảong từ 2- ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3- 5 ngày.
  • – Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4- 6 ngày.